Bật mí cách bảo quản bao cao su an toàn, hạn chế rách bao khi “yêu”

Bạn đang tìm hiểu về cách bảo quản bao cao su. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm thcsnguyenthanhson.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Giáo Dục.

Bật mí cách bảo quản bao cao su an toàn, hạn chế rách bao khi “yêu”
Bật mí cách bảo quản bao cao su an toàn, hạn chế rách bao khi “yêu”

Bật mí cách bảo quản bao cao su an toàn – Có nên để “áo mưa” trong ví?

Bao cao su là sản phẩm được kiểm duyệt với tiêu chuẩn khắt khe nên rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản bao cao su hoặc không kiểm tra hạn sử dụng trước khi đeo bao “lâm trận” sẽ khiến “áo mưa” không còn tác dụng vốn có như ngừa thai hay phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. con đường tình dục.
Vì vậy, để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có, thậm chí là nghiêm trọng, bạn cần chú ý và “ghi nhớ” những cách bảo quản bao cao su dưới đây:
  • Bao cao su nên được cất giữ ở nơi kín đáo để tránh bị côn trùng, động vật và đôi khi cả trẻ em làm hỏng.
  • Bao cao su không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc độ ẩm. Điều này có thể làm giảm chất lượng của “áo mưa” mà có thể bằng mắt thường bạn không thể phát hiện được.
  • Không nên bảo quản bao cao su ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh. Nhiệt độ môi trường lý tưởng để bảo quản bao cao su là từ 20-22 độ C.
Ngoài ra, có khá nhiều thắc mắc có nên để bao cao su trong ví hay không? Nhiều người có thói quen để bao cao su trong ví. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn tốt vì bên trong ví rất chật và bạn phải thường xuyên gấp và mở ví. Điều này vừa gây nén ép vừa tạo ma sát cho bao nên có thể làm bao bị hỏng, thậm chí dễ bị rách hơn khi sử dụng.

Sai lầm lớn nhất khi dùng bao cao su

Sai lầm lớn nhất khi dùng bao cao su
Sai lầm lớn nhất khi dùng bao cao su

Để giữ bao cao su kín đáo, an toàn, bạn nên cho chúng vào hộp đựng kín đáo, quần áo, sách vở, hộp đựng riêng nhưng không bảo quản trong tủ lạnh, lò nướng, ví tiền hay ngoài trời. Xin vui lòng.

hộp xung đột

Chọn một chiếc hộp không quá bắt mắt và đặt bao cao su của bạn vào đó. Để giảm thiểu khả năng thu hút sự chú ý của mọi người, bạn có thể để thêm đồ dùng cá nhân, đồ trang điểm, tiền lẻ vào thùng…

Quần áo

Nhét bao cao su vào quần áo, tất, vớ, mũ len cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, trước khi cho bao cao su vào quần áo, bạn cần chú ý chọn những bộ quần áo ít mặc và cất vào nơi khuất tầm nhìn trong tủ, kệ quần áo.

Sách

– Đặt bao cao su vào giữa các trang của một cuốn sách ít sử dụng hoặc bạn có thể khoét một lỗ nhỏ giữa các trang và nhét bao cao su của mình vào đó.
– Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào có nhiều người vì họ có thể mở sách ra và nhìn thấy bao cao su của bạn. Cho bao cao su vào sách, đặt sách ngay trên kệ ở nơi khuất tầm nhìn chẳng hạn như cuối giá sách.

Hộp/túi riêng biệt

Đầu tư một chiếc hộp/túi riêng để đựng bao cao su cũng là một cách bảo quản món đồ đặc biệt này một cách kín đáo và tiện lợi. Hộp/túi cá nhân này có thể được mua trực tiếp tại các cửa hàng bao cao su hoặc trực tuyến.

Bao cao su không nên giấu ở đâu?

– Nếu không muốn đặt bao cao su ở những vị trí này, bạn có thể chọn vị trí khác thuận tiện hơn cho mình, nhưng không nên chọn vị trí có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Vì chất lượng của bao cao su có thể thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.
– Không bảo quản bao cao su trong tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng, bếp ga, cốp xe ô tô. Nhiệt độ bảo quản bao cao su thích hợp là 18-24 độ C.
– Vật dụng đặc biệt này cũng không nên đựng trong ví, rất dễ rơi mà khi ví tiếp xúc với đồ dùng, cơ thể bạn sẽ làm bao nóng lên khiến bao nhanh bị rách, đứt.
– Nếu muốn mang bao cao su ra ngoài, hãy để trong túi quần, không nên để trong ví vì bạn cần thường xuyên mở ví để lấy tiền. Hãy nhớ để bao cao su trong một túi và ví trong túi kia.
– Để bao cao su ngoài trời cũng là một lựa chọn tồi vì thời tiết, côn trùng và động vật cũng có thể khiến bao cao su bị hỏng hoặc mất.
Với những hướng dẫn trên bạn đã biết mình nên cất bao cao su ở đâu chưa? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm bảo quản bao cao su kín đáo của bạn bằng cách nhanh chóng bình luận vào khung bên dưới.
  Pluto – NASA Solar System Exploration

Leave a Comment