Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ Webtretho (Phần 1 )

Thủ Tục Thay Đổi Nơi Khám Chữa Bệnh Ban Đầu Thực Hiện Ra Sao? | LuatVietnam
Thủ Tục Thay Đổi Nơi Khám Chữa Bệnh Ban Đầu Thực Hiện Ra Sao? | LuatVietnam

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ Webtretho (Phần 1 )

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng cắt trĩ của một bạn nickname “ lừa con bướng bỉnh ”

Mình bị trĩ hỗn hợp độ 3, đi khám 4 nơi đều nói phải mổ. Mình lựa chọn cắt trĩ bằng chiêu thức HCPT ( sóng cao tần ) vì được tư vấn đây là pp ít gây đau và hồi sinh nhanh nhất. Bác sĩ tư vấn chiêu thức này chỉ nghỉ ngơi theo dõi tại viện chút là về và không tác động ảnh hưởng gì đến hoạt động và sinh hoạt, không cần xin nghỉ làm ra mình rất yên tâm tự do, còn tính lúc về sẽ đi đón con nữa .

Ca mổ kéo dài khoảng 40 phút, mình được tiêm thuốc tê, lúc đầu chỉ đau nhẹ, rồi đau dần lên và gần cuối thì đau điếng luôn dù bác sĩ đã phải tiêm thêm thuốc tê cho mình. Dù đã trải qua sinh thường 2 lần và nhổ răng khôn, thế nhưng mổ kiểu này mình còn thấy đau hơn.

Bạn đang đọc: Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ Webtretho (Phần 1 )

Sau mổ mình bị choáng do cơ địa không khỏe, lại nhịn ăn để thử máu nữa nên phải ở lại bệnh viện nằm nghỉ nửa ngày ( truyền thuốc, truyền dịch ), rồi mình về nhà .
6 tiếng sau ca mổ mình khởi đầu đau ở vết mổ, đau rất nhiều và không có bất kể tư thế nào trợ giúp đau. Uống effaragal theo chỉ định của bác sĩ nhưng không suy giảm, phải chuyển sang effaragal codein thì mới bớt chút chút. Đêm tiên phong sau mổ trôi qua lờ đờ trong vật vã. Sau 2 ngày là mình không dùng thuốc giảm đau nữa vì cơn đau khởi đầu giảm dần .
Ngày đầu sau mổ mình không đi cầu. Ngày thứ hai đi không đáng kể. Ngày thứ ba đi cầu ra máu tươi và cực kỳ đau. Ngày thứ tư vẫn đau nhưng giảm máu. Từ ngày thứ năm không thấy máu nữa nhưng vẫn đau. Đi cầu khá khó và luôn có cảm xúc không hết phân. Đi xong thì đau rát cả nửa ngày ( dù đã ngâm hậu môn theo hướng dẫn ) .
Nghe lời tư vấn bắt đầu, bác sĩ bảo không cần phải nghỉ làm, nhưng hóa ra không đơn thuần vậy, những bạn nên xác lập nghỉ tối thiểu 1 tuần. Mình cũng có khám phá thêm những thông tin trên mạng thấy 1 số ít người nói rằng cắt trĩ không quá đau đớn. Nhưng với kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng phẫu thuật của mình thì cắt trĩ không đau là nói sai. Cắt trĩ có đau và sẽ đau nhất trong ngày đầu, ngày thứ 2 sẽ đỡ hơn và cơn đau giảm dần theo những ngày tiếp đó .
Sau 4 tuần thì sáng sáng đi cầu vẫn đau, trong ngày dịch vẫn tiết chút ít, hậu môn vẫn rát và ngứa .

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ của một bạn có nickname “ camhangle91 ” được san sẻ trên webtretho

  Yoosun rau má đạt giải thưởng cộng đồng tin chọn tại Webtretho Awards 2023

Mình đi mổ trĩ ở bệnh viện Giao Thông Vận Tải Thành Phố Đà Nẵng. Bệnh viện này nhỏ, ít bệnh nhân ở lại nên rất thật sạch. Làm thủ tục nhập viện những thứ xong hôm sau được mổ ngay. Trước khi mổ cũng phải nhịn ăn, rồi tiêm 2 mũi không rõ là thuốc gì. Rồi phát cho 5 ống xịt hậu môn để đi vệ sinh. Vệ sinh xong thì vào phòng mổ .
Lên bàn mổ khởi đầu được hỏi han chuyện trò linh tinh những kiểu, chuyền nước, kẹp huyết áp ; rồi nằm cong sống lưng lại để gây tê tủy sống. Đoạn này tưởng ghê gớm lắm mà chả thấy đau đớn tẹo nào cả .

Tê rồi thì bác sĩ chọt cắt gì dưới đó mình cũng chả có cảm xúc, chị y tá đôi lúc hỏi vài câu. Tầm 30 phút là xong, đẩy về phòng hồi sức sau mổ. Lúc đó mình hơi mệt người, đói bụng, nhưng bác sĩ cấm tuyệt đối nhà hàng. Mình được chuyền 5 bình Glucozo liên tục. Một tiếng rưỡi sau thì khởi đầu hết thuốc tê, bụng đau âm ỉ như hành kinh. Hai tiếng sau thuốc tê hết hẳn, vừa đau bụng vừa đau vết mổ. Ba tiếng sau thì không chịu được nữa, phải chích giảm đau .
Có hai chị mổ cùng ngày bảo là thông thường, còn mình đau thấy mặt trời luôn. Sau bác sĩ lại cho truyền thêm một bình giảm đau nữa mà cũng không xi nhê. Nói chung là một đêm không ngủ, cứ rấm rứt hành chồng cả đêm. Em chưa có con nên không biết so sánh với cảm xúc đau đẻ thế nào. Mấy chị sinh con rồi thì bảo cái đau này so với đau đẻ là thông thường .
Khi hết thuốc tê thì em bị mắc tè, nhưng em không có sức đứng dậy đi tè luôn. Chồng em đem cái bô tới bên cạnh, dìu em ngồi xổm mà mãi mới tè được. Khổ cực kỳ .
Mổ từ 3 giờ chiều đến hết trưa hôm sau em mới đỡ đau. Lúc đó cũng chuyền xong 5 bình nước em mới tự đi lại được .
Với kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng cắt trĩ, em có một thưởng thức khó quên là lần đi nặng tiên phong sau khi mổ xong. Em sẵn sàng chuẩn bị niềm tin dữ lắm, vì nghe nói mổ xong đi ị rất đau. Mà em đi thì rất nhẹ nhàng, đi xong còn ủa xong rồi à, sao chả thấy đau gì hết trơn trọi, kỳ ghê ha. Cảm thấy sung sướng ghê lắm. Mấy ngày sau nhà hàng siêu thị ngủ nghỉ tự do luôn. Vết mổ thì vẫn còn rớm xí máu và ngứa nhưng nhìn chung là không sao .

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trĩ của một bạn nữ nickname “ Kianvi ”

Em hôm nay cắt trĩ được 2 tuần bằng phương pháp longo. Em mới 27 tuổi và chưa có con. Ban đầu em tưởng mình chỉ bị trĩ ngoại do thấy 1 cục thịt lòi ra, nó phồng lên sau mỗi lần em đi nặng và không tự co lên được. Em đi khám thì bác bảo em trĩ nội, còn cái ở ngoài là da dư và bảo em nên mổ sớm.

  BHYT chi trả cho bệnh ung thư: Thanh toán toàn bộ nhiều loại thuốc, hỗ trợ 80% tiền khám chữa

Trước hôm mổ bác sĩ dặn là không ăn với uống gì buổi sáng. Tám giờ sáng em lên bệnh viện làm thủ tục, đi chụp xquang phổi, được truyền chai nước gì không biết và bơm vô hậu môn thuốc gì mà sau 2 phút em chạy té khói đi vệ sinh. Sau đó khoảng chừng 30 phút em được dẫn đi tới phòng mổ, hộ tá tiêm cho em thuốc gây tê ở tủy sống ( em là đưa vốn dĩ sợ kim, chưa khi nào phẫu thuật nên cứ chích em cái nào là em la cái đó ). Sau 20 đến 30 phút gì đó em mổ xong được đi về phòng hậu phẫu .
Do chỉ có tiêm thuốc tê nên em rất tỉnh táo, nằm đợi 2 giờ sau khi mà chân cử động được thì y tá cho em về phòng nằm. Do chưa hết thuốc tê nên em không thấy đau đớn gì, còn chụp choẹt tự sướng với chồng một hồi. Y tá có dặn trong 6 giờ tiên phong không được ngồi hay đi lại, chồng em phải đi mua cái bô dành cho người nằm .
Em nằm nghỉ khoảng chừng 2 giờ sau thì hết thuốc tê mới thấy đau. E bị bí tiểu nên mặc dầu cố uống nửa chai nước 1,5 lít em vẫn không tiểu được. Mãi sau rặn thì … tiểu quá trời luôn. Bác sĩ bảo siêu thị nhà hàng thì thông thường. Lúc về phòng thì chồng em mua được cho ổ bánh mì ăn tạm, do lúc đó quá giờ cơm nên căng tin không còn bán .
Đến tối đau quá nên em không nhà hàng được gì, sợ rất là nên em bảo chồng mua hộp bánh bông lan để ăn tạm. Tới khuya với hôm sau em mắc cầu, mà đau quá rặn không được, chỉ thấy ra máu .
Trưa hôm sau em được xuất viện. Hai ngày đầu em khỏe, chỉ đau khi đi vệ sinh, mặc dầu chưa đi được tí nào, chỉ ra máu thôi, còn lại thì chịu được. Tới ngày thứ ba em đi vệ sinh được, đi 2 lần đau thấu trời .
Bác sĩ có dặn là ngâm hậu môn ngày 4 đến 5 lần bằng nước ấm pha muối trong 20 phút. Tới ngày thứ năm đến mười hai, em bị mắc ị nhiều lần. Từ ngày thứ năm đến thứ sáu, ngày em đi 3 đến 4 lần, còn ngày thứ bảy đến thứ mười mỗi ngày em đi 10 lần. Hậu môn vừa đau mà còn mắc cầu hoài .
Em đi tái khám bác sĩ kêu phải banh rộng hậu môn, làm thế nào thọt được ngón tay vô để vệ sinh chứ không nó dơ, bị nhiễm trùng là đi cầu hoài không hết. Em nghe theo, về nhà gồng mình, banh muốn tét hết hậu môn thì thực trạng em đỡ hơn chút, ngày đi 4 đến 6 lần. Hôm nay đúng hai tuần mổ thì vẫn chưa lành hết .
Xem thêm : Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng cắt trĩ ( Phần 2 )

  1. ĐỊA CHỈ KHÁM DA LIỄU TẠI VIỆT TRÌ

Theo Webtretho

CotriPro – Giải pháp bảo đảm an toàn cho bệnh trĩ từ thảo dược

CotriPro được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá lốt, tinh nghệ tại nhà máy sản xuất công nghệ cao Thái Minh Hitech. Sản phẩm dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại với những triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người bị táo bón, có rủi ro tiềm ẩn bị trĩ. CotriPro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh gọn, giảm táo bón, từ đó ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn tái phát .

Tác dụng chuyên biệt của các hoạt chất trong CotriPro:

 • Hoạt chất Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.
 • CotriPro Gel chứa tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá Lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.
 • Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.
 • Trong gel bôi CotriPro có chứa hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu vào vị trí tổn thương, từ đó mang lại hiệu quả nhanh, giảm đau rát, chảy máu chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

Chuyên gia nói về tính năng và tính bảo đảm an toàn của những thảo dược có trong Gel bôi CotriPro trên chương trình “ Mỗi ngày một niềm vui ”

 • Viên uống CotriPro còn được bổ sung thêm thành phần Slippery Elm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Theo Nghiên cứu được đăng trên Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ đã chỉ ra: Slippery Elm hỗ trợ tăng nhu động ruột, giảm táo bón, giúp đại tiện dễ dàng hơn, từ đó hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ tái phát do táo bón gây ra.

Dù đây là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn 18006293 để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu đang hành hạ hàng ngày nhé.

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán COTRIPRO chính hãng TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty TẠI ĐÂY (giao hàng thanh toán tại nhà)

Source: https://dichvubachkhoa.vn
Category : Tin Tức Dịch Vụ

Có thể bạn quan tâm
 • Thiết kế hồ cá rồng đẹp tại Biên Hòa
 • Địa chỉ thanh lý cá betta rẻ chưa từng thấy – Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Sâu Tại Hà Nội
 • Mẫu hòn non bộ đẹp và những sai lầm cần tránh khi chơi
 • Top 50 thanh lý gạch lát nền giá rẻ tại hà nội
 • Giường sắt 2 tầng giá rẻ màu ghi – QP 02 – Nội Thất Quang Phát
 • Thanh Lý Giường Tầng Hải Phòng

Bạn đang xem bài viết: Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ Webtretho (Phần 1 ). Thông tin do THCS Nguyễn Thanh Sơn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment