Phụ Khang Tán Có Tốt Không? Tổng Hợp Phản Hồi Tại Webtretho

Toàn Bộ Trường Hợp Khám Chữa Bệnh BHYT Đúng Tuyến Năm 2022 | TVPL
Toàn Bộ Trường Hợp Khám Chữa Bệnh BHYT Đúng Tuyến Năm 2022 | TVPL

[KHÁM PHÁ] Phụ Khang Tán có tốt không? Tổng hợp phản hồi tại webtretho

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán có tốt không là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa hiện nay. Để giúp chị em có những đánh giá khách quan và chính xác hơn, chúng tôi đã tìm hiểu những phản hồi thực tế của người bệnh trên diễn đàn webtretho- kênh thông tin uy tín của chị em phụ nữ.

Trong thời gian gần đây, bài thuốc nam Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nổi lên khắp các trang thông tin sức khỏe và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều phụ nữ. Trước sự quan tâm của dư luận, nhất là những phụ nữ đang mắc viêm phụ khoa, chúng tôi đã tìm hiểu thông tin về bài thuốc này.

Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi có nhiều phát hiện về những phản hồi của bệnh nhân đã sử dụng Phụ Khang Tán điều trị bệnh qua diễn đàn webtretho. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp lại gửi đến bạn đọc mong có thể cung cấp thêm những cơ sở cần thiết, giúp đánh giá chính xác về tác dụng của bài thuốc này.

Phụ Khang Tán có tốt không? Tổng hợp đánh giá trên webtretho

Ngay khi vừa search trên ô tìm kiếm của Google keyword “Phụ Khang Tán webtretho”, kết quả trả về một số topic ở ngay trang nhất. Click vào những gợi ý này chúng tôi đã tìm được khá nhiều những bình luận của người bệnh đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang Tán.

Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo tốt không theo phản hồi webtretho?

Trong topic “Thuốc Phụ khang tán chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Đã mẹ nào dùng chưa, cho em xin ý kiến với”, lẫn trong hơn 50 bình luận của các thành viên, một thành viên với nickname Soleda05 từng sử dụng Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo do tạp khuẩn chia sẻ rằng:

“Trước mình cũng dùng đủ các loại thuốc chữa rồi, cơ mà cho đến thời điểm hiện tại thì thấy thuốc phụ khang tán này là ok nhất, cả về hiệu quả chữa bệnh, ko có tác dụng phụ và còn bổ cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng nữa”.

Bệnh nhân này cũng cho biết, thời điểm chia sẻ về Phụ Khang Tán bạn đang dùng thuốc được hơn tháng và có những chuyển biến rất tích cực: “Uống đến giờ là hơn tháng, thấy khí hư đỡ đến 6 phần rồi, không bị màu vàng nữa, dần trong với đỡ ra nhiều hơn. Cảm giác trong người cũng khỏe khoắn, ăn ngon ngủ ngon nữa, một phần là bớt lo về bệnh nên tinh thần cũng đi lên.”

Trong topic khác, một thành viên khác có nickname menhimxinh90 cũng sử dụng Phụ Khang tán chữa viêm âm đạo. Tại thời điểm chia sẻ, bệnh nhân này chưa dùng hết liệu trình. Tuy nhiên thành viên này cho biết “về cơ bản đỡ ngứa hẳn, uống không bị táo bón”.

Khác với hai thành viên trên, thành viên Trangtran06 đã sử kết thúc liệu trình điều trị viêm âm đạo bằng Phụ Khang Tán hơn 1 năm. Bệnh nhân này đã review cụ thể kết quả điều trị trong suốt quá trình dùng thuốc và sau khi ngừng thuốc như sau:

“Em dùng trong tháng đầu thì thấy đỡ ngứa đỡ khí hư, thuốc ngâm rửa dùng thích lắm, dùng xong sạch sẽ thoáng mát, tháng đầu dùng thuốc uống em chỉ thấy cơ thể khoẻ hơn, ngủ ngon, sâu giấc, sang tháng thứ 2 em thấy bệnh lui rõ rệt khí hư màu trắng trong hết mùi hôi, đặc biệt là da em đẹp lên trông thấy, đến tháng không bị đau bụng kinh nữa (trước em đau lắm toàn phải dùng thuốc giảm đau), em cẩn thận hỏi ý kiến bác sĩ dùng thêm tháng nữa để điều hoà cơ thể. Kinh nghiệm này của em là cách đây hơn 1 năm rồi, giờ vẫn ổn chưa thấy bị lại”.

REVIEW CHI TIẾT: Bệnh nhân viêm âm đạo mãn tính chia sẻ về kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán

Đặc biệt, một thành viên có nickname minhtue12390 đã dành hẳn một bài đăng để review chi tiết về hiệu quả chữa viêm âm đạo do candida đã nhận được sau khi kiên trì sử dụng Phụ Khang tán. Theo chia sẻ của thành viên này, cô từng gặp tình trạng khí hư ra nhiều, vón cục, ngứa ngáy nhiều ở hai môi âm hộ kèm theo mùi hôi. Vì ngại đi khám, minhtue12390 đã tự chữa trị và phải chịu đựng căn bệnh này trong thời gian dài, ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện vợ chồng.

Theo review của bệnh nhân này, hiệu quả đạt được thấy rõ sau 1 tháng đầu sử dụng. Không chỉ cải thiện các triệu chứng viêm nhiễm liên quan đến khí hư, cảm giác ngứa ngáy, mùi vùng kín, bệnh nhân minhtue12390 còn nhận thấy rõ những thay đổi về nội tiết tố và sức đề kháng. Cô chia sẻ rằng bản thân ăn ngon hơn, ngủ tốt da dẻ hồng hào và tăng được gần 2kg.

Đặc biệt, sau 3 tháng điều trị bằng Phụ Khang Tán minhtue12390 đã khỏi hẳn viêm nhiễm và đón tin mừng có em bé. Kết quả này không chỉ giúp cô thoát khỏi sự hành hạ của bệnh tật mà còn rũ bỏ nỗi lo vô sinh hiếm muộn khi bị viêm âm đạo.

XEM CHI TIẾT: Review chi tiết về bài thuốc Phụ Khang tán của minhtue12390 trên webtretho

Phản hồi trên webtretho về Phụ Khang tán chữa viêm lộ tuyến

Cũng trong post “Review chi tiết cách chữa viêm âm đạo tốt” của thành viên minhtue12390, một thành viên có nickname hanguyen382780 đã chia sẻ rằng cô là bệnh nhân từng điều trị thành công viêm lộ tuyến độ 2 kèm theo viêm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Tán.

Bệnh nhân này cũng đạt được kết quả điều trị sau 1 tháng và đặc biệt không bị tái phát sau khi kết thúc liệu trình điều trị trong suốt hơn 1 năm. Chia sẻ cụ thể kết quả đạt được, hanguyen382780 cho biết:

“Em dùng cả uống cả ngâm tầm 1 tháng đi khám lại ngay vì sốt ruột. Bác sĩ bảo đỡ viêm rồi, chỗ viêm đã tái tạo. Ôi cha, nghe mà mở cờ trong bụng. Thế là em chăm chăm dùng thuốc này hằng ngày. Cứ sau mỗi tháng em lại đi kiểm tra lại. Sau 2 tháng thì hết viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chỉ còn độ 1 chị ạ. Cuối cùng hết hơn 3 tháng thì em được dừng điều trị. Trộm vía lắm, bây giờ cũng phải qua năm rưỡi rồi, cổ tử cung của em vẫn yên ổn.”

Trong một topic khác về địa chỉ khám chữa viêm phụ khoa, thành viên hanguyen382780 cũng gợi ý chủ post tìm đến Trung tâm Phụ Khoa Đông y để được điều trị bằng Phụ Khang Tán. Bệnh nhân này chia sẻ rằng “Chữa xong cũng khỏe ra nhiều, có vẻ nội tiết ổn định nên kinh nguyệt đều, k bị đau bụng”.

Bên cạnh những phản hồi trên, chúng tôi cũng thu thập thêm được phản hồi từ thành viên Maianh0391. Mai Anh từng sử dụng Phụ Khang Tán để điều trị căn bệnh viêm lộ tuyến độ 2 và viêm âm đạo do nấm candida kèm theo tạp khuẩn.

Trong thời gian đầu dùng thuốc Phụ Khang Tán, bệnh nhân Mai Anh gặp phải nhiều biểu hiện khó chịu như: ngâm thuốc bị rát vùng kín, khí hư ra rất nhiều. Tuy nhiên với những giải đáp kịp thời của Thầy thuốc Lê Phương, bệnh nhân Mai Anh tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng lộ trình.

Kết quả sau 2 tháng Mai Anh đã hết các triệu chứng viêm ngứa. Đi chụp kiểm tra lại thì cổ tử cung đã lành lặn. Bệnh nhân Mai Anh cũng cho biết thêm đến thời điểm chia sẻ lại trên webtretho, cô đã ngừng thuốc hơn 1 năm và không có biểu hiện bị tái phát.

XEM THÊM: Cô gái tự tin lập gia đình nhờ điều trị viêm âm đạo lâu năm bằng Phụ Khang Tán

Phản hồi về Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung trên webtretho

Phụ Khang tán chữa viêm cổ tử cung cũng được một số bệnh nhân phản hồi tích cực trên webtretho. Ngay dưới bài review của minhtue12390, một thành viên với nickname MeOfCa cho biết từng điều trị khỏi bệnh viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán.

Theo chia sẻ của thành viên này, những ngày đầu dùng Phụ Khang Tán không thấy có chuyển biến nên cũng sốt ruột. Nhưng sau khi nghe lời bác sĩ dùng thêm hơn 2 tháng thuốc nữa thì cảm nhận rõ chuyển biến tích cực: Khí hư hết dần, vùng kín trở nên khô thoáng. Bệnh nhân cho biết khi khám lại thấy cổ tử cung đã phục hồi.

Đáp lại bình luận của MeOfCa, Thành viên chủ post là minhtue12390 chia sẻ rằng bạn của cô cũng chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán. Tình trạng viêm nhiễm khiến người bạn bị hiếm muộn. Sau hơn 3 tháng dùng thuốc Phụ khang Tán, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Thầy thuốc Lê Phương, bạn của minhtue12390 đã cải thiện bệnh lý rõ rệt, thậm chí còn thụ thai thành công.

  Yoosun rau má đạt giải thưởng cộng đồng tin chọn tại Webtretho Awards 2023

Cũng chia sẻ về hiệu quả của Phụ Khang Tán trong điều trị viêm cổ tử cung, một thành viên có nickname nguyen_hoa0301987 cho biết đã chữa khỏi căn bệnh này sau khi dùng 2 tháng thuốc. Điều đặc biệt là viêm cổ tử cung không bị tái phát sau hơn một năm kể từ khi dừng điều trị.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán chữa viêm cổ tử cung CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH sự thật hay lời đồn?

Phản hồi webtretho về Phụ Khang Tán chữa lạc nội mạc tử cung

Trong những bình luận gần đây nhất của topic “Thuốc Phụ khang tán chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Đã mẹ nào dùng chưa, cho em xin ý kiến với”, một số bệnh nhân mắc lạc nội mạc tử cung đã chia sẻ lại kết quả điều trị của mình.

Theo mecuuthoi bình luận, bài thuốc Phụ Khang tán thực sự chữa bệnh phụ khoa rất hữu hiệu. Chị chia sẻ rằng “Mình từng điều trị (lạc nội mạc tử cung” ở đây khoảng 3 tháng, trộm vía bệnh khỏi và mình cũng đón nhận tin vui sau đó không lâu. Tới giờ sức khỏe sinh lý vẫn rất tốt.”

Trả lời bình luận của mecuuthoi, thành viên chloehanh cũng đồng tình với tác dụng điều trị lạc nội mạc tử cung của bài thuốc Phụ Khang Tán. Chia sẻ cụ hể kết quả điều trị, chloehanh cho biết:

“Tháng đầu dùng thuốc thì hiện tượng đau bụng kinh, đau vùng chậu giảm hẳn, kinh nguyệt hàng tháng dần dần theo chu kỳ đều đặn, không rối loạn tùng phèo như ngày trước. Máu kinh cũng đỏ tươi, ra ít chứ không còn đen thẫm với ồ ạt như trước đây. Điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y cả năm rồi nhưng bệnh không tái phát nữa.”

Như vậy thông qua những phản hồi trên có thể thấy, Phụ Khang Tán được nhiều phụ nữ đã sử dụng điều trị bệnh phụ khoa đánh giá rất tốt. Một số bệnh nhân đang sử dụng thuốc cho biết đã cải thiện tình sức khỏe lên nhiều. Những phản hồi của người bệnh đã điều trị hết liệu trình đa phần đều khẳng định đã khỏi hẳn bệnh và không bị tái phát lại sau thời gian dài.

Song song với quá trình tìm hiểu, thu thập các thông tin trên diễn đàn webtretho, chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Phụ Khang Tán và là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

Qua trao đổi với Thầy thuốc Lê Phương, chúng tôi đã ghi nhận những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc có thêm căn cứ để đánh giá chất lượng của bài thuốc Phụ Khang Tán.

Bài thuốc chữa viêm phụ khoa Phụ Khang Tán ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang tán có thể đặc trị hiệu quả nhiều bệnh lý phụ khoa như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, lạc nội mạc tử cung, viêm buồng trứng…

Tác dụng của thuốc đạt được nhờ có sự đầu tư NGHIÊN CỨU KHOA HỌC kỹ càng trên nền tảng những bài thuốc quý chuyên dùng tiến cung nhằm điều trị bệnh phụ khoa cho các vị Cung phi Triều Nguyễn của đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Trong thực tế bài thuốc cũng đã khẳng định được tính ứng dụng, phù hợp cao với bệnh nhân suốt gần 10 năm qua. Sau đây là những chia sẻ cụ thể từ Thầy thuốc Lê Phương:

Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa KHOA HỌC, hiệu quả ĐÃ KIỂM ĐỊNH LÂM SÀNG

“Bài thuốc Phụ Khang Tán là thuốc đặc trị bệnh phụ khoa được ứng dụng gần 10 năm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Ban đầu bài thuốc được nghiên cứu, phát triển dựa trên những bài thuốc cổ phương, dân gian. Đến năm 2018, tôi và TS.BS Vân Anh cùng các chuyên gia trong Hội Đồng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát Triển Y Dược Dân tộc cùng thẩm định nghiên cứu những bài thuốc phụ khoa trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn Ngự Dược Nhật ký.

Những bài thuốc, phương thuốc chúng tôi tiếp cận đều là thuốc quý, do những ngự y hàng đầu Thái Y Viện cung tiến, điều trị cho các Cung Phi Triều Nguyễn. Các bài thuốc đều tập trung chữa trị bệnh từ căn nguyên với khả năng bổ huyết, khôi phục chính khí, điều dưỡng cơ thể và các cơ quan sinh sản. Trong số đó, chúng tôi sưu tầm được những bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa rất quý dành cho Thái hậu Từ Dụ và nhiều cung phi trong giai đoạn phụng trực ở Xương lăng.

Nhờ tiếp cận được nhứng bài thuốc dành cho hoàng thất, chúng tôi có cơ hội mở mang tầm mắt, học hỏi, lĩnh hội được rất nhiều từ cách lựa chọn thảo dược, phối hợp các phép trị phù hợp với bệnh lý.

XEM NGAY: Phụ Khang Tán kết hợp THƯỢNG DƯỢC TIẾN CUNG, điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả cao

Đồng thời chúng tôi cũng nhận thấy bài thuốc Phụ Khang tán đang ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong cơ chế điều trị và phối hợp thảo dược. Vì vậy chúng tôi quyết định nghiên cứu, nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán để mang đến giải pháp chữa bệnh phụ khoa tối ưu hơn.

Bài thuốc được nghiên cứu, cải tiến lại dựa trên nền tảng YHCT Cung đình Triều Nguyễn trong hơn 1 năm, trải qua nhiều công đoạn chuyên sâu như:

Sau nhiều lần thử nghiệm trên mô bệnh và chuột, Phụ Khang Tán được đưa vào KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG trên 300 bệnh nhân.

Kết quả kiểm định đã khẳng định Phụ Khang Tán thực sự mang lại hiệu quả tích cực trên nhiều nhóm bệnh phụ khoa và đáp ứng tốt trên nhiều nhóm bệnh nhân có cơ địa khác nhau. Bài thuốc điều trị thành công chi 93% bệnh nhân sau 1 liệu trình và không gây tác dụng phụ. Với hiệu quả vượt trội hơn so với phiên bản cũ, chúng tôi đã chính thức đưa bài thuốc Phụ Khang Tán mới vào ứng dụng tại Trung tâm từ năm 2019.”

Phụ Khang Tán khẳng định hiệu quả trong thực tiễn gần 10 năm

Không chỉ mang lại hiệu quả trong nghiên cứu, kiểm định, Thầy thuốc Lê Phương cho biết Phụ Khang Tán có tác dụng rất ổn định trong thực tế.

“Qua gần 10 năm kể từ khi đưa bài thuốc Phụ Khang Tán vào ứng dụng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tác dụng của Phụ Khang Tán trên người bệnh khá tương đồng với kết quả đã kiểm định lâm sàng. Theo ghi nhận qua thống kê trên các 40.000 bệnh án của những bệnh nhân đã điều trị bằng Phụ Khang Tán, tỉ lệ điều trị khỏi sau liệu trình đầu tiên chiếm 95% và không ghi nhận tác dụng phụ khi điều trị”.

Cùng với những chia sẻ về hiệu quả trong nghiên cứu kiểm định và hiệu quả qua thống kê bệnh án, Thầy thuốc Lê Phương cũng chia sẻ với chúng tôi những phản hồi mà người bệnh gửi về trong thời gian gần đây.

Bên cạnh hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa, nhiều bệnh nhân còn đánh giá cao khả năng khôi phục sức khỏe tổng thể và chức năng sinh sản của Phụ Khang Tán:

Như vậy qua những phản hồi của bệnh nhân tại webtretho và những chia sẻ ngắn của Thầy thuốc Lê Phương có thể thấy Phụ Khang Tán là bài thuốc có tính ứng dụng cao. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm cơ sở để tìm ra đáp án cho băn khoăn Phụ Khang Tán có hiệu quả không.

Chúng tôi xin chia sẻ lại thông tin liên hệ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam để nếu cần tư vấn về Phụ Khang Tán bạn đọc có thể dễ dàng liên lạc:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cơ Sở 1 – Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức. Điện thoại: 0888 698 102

Website: http://www.trungtamphukhoadongy.com/

Bình luận

 1. Mọi người cho em hỏi là bài thuốc Phụ Khang Tán có thể chữa được các bệnh phụ khoa nào vậy ạ, người thì bảo viêm lộ tuyến, người thì bảo viêm âm đạo, em chả biết là chữa bệnh gì.

  1. Cái này tớ không rõ mà nếu bạn đang bị viêm âm đạo thì nên dùng Phụ Khang Tán nha, tớ vừa xong liệu trình 3 tháng đây, khỏi hẳn luôn mà 6 tháng nay cũng chả thấy dấu hiệu tái lại.

  2. Đâu phải, thuốc này cho bệnh viêm lộ tuyến chứ nhỉ, tui đang dùng liệu trình 2 tháng tại trung tâm đây. Đang dùng hết tháng thứ nhất mà thấy đỡ rất nhiều rồi, đỡ đau, đỡ hôi và ngứa ngáy khó chịu nữa.

  3. Bài thuốc Phụ Khang Tán này điều trị hết tất cả các bệnh liên quan đến phụ khoa mà, các bệnh như Herpes sinh dục, Viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn….Thực tế đây là kiểu thuốc thang á, nên là mấy bác bị bệnh gì đến bac sĩ khám cho, xong họ sẽ kê đơn tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người á. Các bác có thể tham khảo thêm video này để biết thêm về hiểu quả và thông tin thuốc do các bệnh nhân phản hồi

 2. Mọi người cho em hỏi giá cả của Phụ Khang Tán thế nào vậy ạ, có đắt lắm không ? Vừa rồi em đi khám ở bệnh viện mà bắc sĩ bảo em viêm lộ tuyến nên đi đốt, mà em nghĩ đốt xong còn kháng sinh đồ nữa chắc cũng gần chục triệu rồi

  1. Thôi đừng đốt bé ơi, đốt xong ảnh hưởng đủ thứ hết ak mà cũng chưa chắc là sẽ không tái lại đâu, hồi chị đốt xong mà còn tốn thêm cả mới tiền kháng sinh nữa luôn ấy.

  2. Nên dùng Phụ Khang Tán đi bạn ơi, mình dùng cách đây hơn 7-8 tháng nay rồi mà không có dấu hiệu tái lại luôn nè. Mà thuốc tốt nhưng giá cả lại hợp lý nha, mình dùng liệu trình hơn 2 tháng mà mất đâu khoảng tầm 3 triệu thôi, vừa an toàn vừa lành tính nữa chớ.

  3. Đợt tết vừa rồi tưởng vợ chồng em tưởng sẽ hâm nóng được tình cảm mà em bị viêm lộ tuyến phải kiêng cử các kiểu, khổng thật chứ. Em thì ở khá xa trung tâm không biết làm sao để mua thuốc Phụ Khang Tán đây.

  4. Cậu thử gọi vào sđt của trung tâm thử xem, hình như ở trung tâm có khám từ xa và ship thuốc về cho bệnh nhân ấy.

  5. Bên Nhất Nam này họ có ship được thuốc sang Đức không, trước có bà chị về Việt Nam mua thuốc này qua tôi thấy dùng hiệu quả tốt, muốn mua thêm để cho mấy chị em cùng dùng nhưng giờ lại chưa về được

  6. Hồi tháng trước mình cũng mới nhận 5 tháng thuốc của trung tâm đây, họ gửi được đó, bạn liên hệ qua hotline trung tâm đặt thuốc là được

 3. Ở trung tâm Nhất Nam Y Viện nghe bảo có bác sĩ Phương rất giỏi mà khám đông y thì chỉ có khám bắt mạch thôi, nếu như vậy thì làm sao có thể đoán chính xác được bệnh nhỉ ?

  1. Bác sĩ Phương bắt mạch xịn xò lắm đó, bác có hơn 40 năm kinh nghiệm luôn mà, hồi đợt tui tới khám bác còn đoán ra được là tui có vấn đề về tim nữa kìa.

  2. Mình cũng phải công nhận là bác sĩ Phương giỏi thật, lúc đầu mình cứ nghìa là bác chỉ biết bắt mạch đoán bệnh các thứ thôi, vậy mà hồi có đưa bác 1 cái hồ sơ bệnh án của mình mà bác sĩ đọc và diễn giải qua đông y t nghe mà phục lắm luôn.

  3. Em có đọc qua bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/ thấy bác sĩ Lê Phương là người nghiên cứu ra bài Thuốc Phụ Khang Tán này, còn chữa được cho rất nhiều phụ nữ thoát khỏi các căn bệnh phụ khoa nữa đấy.

  4. Còn tui là cực thích bắc sĩ Phương bởi giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm mà tận tâm vô cùng, khám mà yên tâm lắm luôn. Bác sĩ còn hay gọi điện hỏi thăm trong quá trình dùng thuốc nữa, nhắc nhở uống thuốc và nói về thời gian tái khám nữa đó.

 4. Có ai đã dùng thuốc Phụ Khang Tán mà khỏi rồi thì cho em hỏi thời gian dùng thuốc mất khỏng bao lâu vậy ạ có hại như uống kháng sinh không, chứ đợt em đi khám bệnh viện được kê thuốc uống mà sao uống mà ngủ không được, nóng trong người nữa.

  1. Mọi người thì không biết sao, chứ chị đây thì được bắc sĩ kê thuốc Phụ Khang Tán cho liệu trình 2 tháng thuốc uống và ngâm rửa, dùng xong thì chị cũng có đi nội soi thì thấy tử cung hồng đẹp lắm.

  2. Nói chung về thời gian dùng thuốc thì phải đi khám thì mới biết được, người mà tình trạng nặng thì bắt buột thời gian dùng thuốc phải lâu hơn so với người có tình trạng nhẹ hơn rồi. Như tui đâng phải mất hơn 3 tháng thuốc mới hiệu quả.

  3. Đúng rồi ạ, hồi em bị viêm lộ tuyến cấp độ nhẹ thì uống khoảng hơn 1 tháng thuốc thôi là hết rồi mà thuốc này hay ở chỗ là nó không giống thuốc kháng sinh, uống vào thì điều hòa kinh nguyệt tốt mà còn thêm cái ngủ ngon nữa.

 5. Đã ai gặp tình trạng như em chưa ạ, kết hôn hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa có con, đi khám thì mới biết em bị viêm lộ tuyến nhưng khả năng sinh con vẫn có, em đang phân vân không biết chữa xong mới sinh con hay sinh con xong mới chữa bệnh tại hai bên gia đình cũng đang mong cháu quá và đã có ai chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện thì cho em xin tí kinh nghiệm ạ.

  1. Nên qua trung tâm khám và chữa bệnh đi em à, dù chị biết là gi đình mong con nhưng vẫn nên khỏe bệnh rồi hãy sinh, chứ nếu mang thai trong giai đoạn này thì co thể cũng yếu và rất khó giữ lắm. Hồi xưa chị cũng như em vậy ak, nhưng chị vẫn quyết tâm chữa bệnh trước, giờ thì chị có được 2 cháu luôn rồi nè.

  2. Phải rồi đó ạ, nên chữa bệnh trước dùng thuốc ở trung tâm cũng mất khoảng vài tháng thôi nên cũng không quá lâu đâu. Em nói thật cơ thể mình khỏe mạnh thì mới không lo về vấn đề sinh em bé, chứ mang bầu trong khoảng thời gian này mà nơm nớp lo sợ thì cũng không tốt đâu.

  3. Mọi người cho em ké với ạ, trong quá trình dùng thuốc Phụ Khang Tán thì có cần kiêng cử gì không vậy ạ.

  4. Trong quá trình khám bác sĩ cũng có dặn dò là nên kiêng đồ ăn cay nóng, bia rượu và cafe, mực tôm cua rau muống đó bạn, ăn thì mình ăn giá đỗ, tỏi uống nhiều nc đậu nành, sữa chua, cá thu cá hồi và tập thể dục thể thao tránh giặt chung đồ lót nhé, phơi kỹ ra nắng đó, không bị ẩm mặc lên ng hay bị nấm mốc.

 6. Haizz, một câu chuyện mệt mỏi mọi người ạ, em bị viêm âm đạo đến nay là năm thứ 3 rồi rất là mệt mỏi luôn mà dùng không biết bao nhiêu loại thuốc đông y và tây y mà chả đỡ lên được tí nào, nghe nhiều người bảo Phụ Khang Tán có thể chữa khỏi được, mọi người có thể cho em thêm chút ý kiến về trường hợp của em được không ạ.

  1. Chị cũng từng bị như em đây, chả biết bao nhiêu thuốc cho đử nào cả thuốc nọi và thuốc ngoại luôn đó, nghĩ trong đầu là sống chung với bệnh luôn rồi đó. Sâu được chị bạn giới thiệu cho bài thuốc Phụ Khang tán, chị cũng quyết tấm đến khám và uống thuốc xem sao. Dùng thuốc ở đây khoảng hơn 2 tuần là em bắt đầu thấy đỡ rồi, dùng hết liệu trình thì khỏe hẳn luôn, không ngứa ngấy khó chịu gì hết. Chị dùng cách đây cũng hơn 3 tháng nay thôi mà chưa thấy dấu hiệu tái lại, trộm vía thật em à.

  2. Hồi đợt tớ biết được bài thuốc là qua bài viết này nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-32000-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/ đọc bài này là tin tưởng đến trung tâm khám liền luôn, tớ hơn cả năm nay mà còn không thấy dấu hiệu tái lại mà, khám và dùng thuốc ở đây thì cứ gọi là an tâm.

  3. Mọi người cho em hỏi là em đnag bị viêm lộ tuyến muốn dùng thuốc Phụ Khang tán mà không biết có ảnh hưởng gì sau này không ạ, tại em cũng chưa chồng con gì hết.

  4. Em dâu chị trước đay cũng bị viêm lộ tuyến cũng suốt ngày sợ là chữa rồi ít bữa không có con suốt thôi, nghe lời gia đình khuyên nó cũng đến trung tâm Đông Y Việt Nam khám và uống thuốc. Trộm vía sau khi điều trị ở trung tâm thì 3 tháng sau dính bầu luôn, giờ sinh ra đứa con kháu khỉnh lắm, nên về vấn đề ảnh hưởng thì không cần lo lắng đâu nhá.

 7. Dùng phụ khang tán có khỏi hoàn toàn không mọi người, em sợ bị tái lại thì tốn tiền tốn thời gian lắm. Trước giờ em chỉ dùng thuốc tây thôi mà chứ giảm rồi lại tái lại nên nản lắm nên muốn thử dùng sang đông y

  1. Tui 3 năm nay cũng toàn dùng thuốc tây thôi, thấy cũng hiệu quả đó nhưng không dứt điểm được mà giờ phải dùng liên tục cho tới khi nhườn thuốc thì chịu luôn á

  2. Chị dùng phụ khang tán 3 tháng là khỏi tới giờ không tái phát lại, chị bị viêm âm đạo, lúc đầu chỉ là khí hư đổi thành màu sàng rồi thêm mùi hôi tanh, sau đó là bị rát với ngứa nên chị đi khám mới biết mình bị bệnh. Cũng may là chị còn nhẹ nên điều trị nhanh hỏi, tầm 2 tháng hơn ý, đến giờ là hơn năm rồi không tái phát lại

  3. Trước khi mua dùng t cũng hoang mang như bn vậy rồi t đọc nhiều review lắm, ai cũng bảo là dùng hiệu quả lắm, khỏi hoàn toàn mà còn không tái phát,t dùng rồi và đúng như review nha rất đáng mua luôn, bn đọc thử bài này nè thấy khá chi tiết á

   https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

 8. Vậy là thuốc có mấy dạng vậy ạ? em đọc hết bài viết mà vẫn còn khá hoang mang vì em đi làm cả ngày không có thời gian nhiều nhưng sợ là thuốc nam nên cần sắc

  1. Thuốc có dạng than là cần nấu, còn 2 dạng cao, xịt, ngâm với đặt thì không cần đâu em, chị thấy thuốc khá dễ dùng chỉ có thuốc than là hơi mất thời gian tí nhưng mà vì sức khỏe nên chịu khó tí, kết quả không ngờ đó

  2. Bạn dùng loại nào thì cũng phụ thuộc vào bệnh gì, tình trạng như nào, sức khỏe ra sao nữa nên là cứ đến khám rồi bác sĩ tư vấn cho à. Bạn đọc thử bài này ngta viết các loại và cách dùng luôn https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

 9. Thuốc này giá bao nhiêu? mua ở đâu v? tôi sinh con được 7 tháng rồi có dùng được không?

  1. Sau sinh tầm 2 tháng là dùng đc r á bạn dùng theo chỉ định của bác sĩ là đc, thuốc này lành tính á vì đọc thành phần toàn dược liệu quý

  2. Em muốn đưa vợ đến khám trực tiếp ở đâu ạ? gần đây nghe vợ em than đau rát vùng kính nên muốn đưa vợ đi khám sớm, em ở hà nội với cả có khám ngoài giờ hành chính k chứ em đi làm đến 6h mới về

  3. Bác đến địa chỉ này Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội mà phải đặt lịch trước ý bác gọi số này hẹn trc này 0888 598 102, đợt tôi đến cũng là cuối tuần đấy, có chỗ gửi xe đầy đủ nha

 10. Tuần sau em định đến khám mà không biết nên đặt lịch bác sĩ nào đây ạ? các bạn đã đến khám cho em xin gợi ý

  1. Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng đấy, trong bài viết cũng thấy nói nhiều về bác, hôm bữa đến khám được giới thiêu là PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây đấy, giờ về bên nhất nam y viện này, nghe đâu hơn 40 năm kinh nghiệm rồi mà mát tay lắm, tôi chữa viêm cổ tử cung ở bác hơn 3 tháng là khỏi hẳn

  2. Chị cũng nghe bên đấy bsi Phương có tiếng lắm, lúc chọn khám ở bác là vì nghe bác là giám đốc chuyên môn tt Phụ khoa Đông y Việt Nam cơ, khám phụ khoa nên c chọn ng cấp cao chuyên về phụ khoa cho an tâm em tham khảo bài viết cua trung tâm giới thiệu về bác nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

 11. Tôi bị khí hư ra nhiều và màu vàng đục mà thêm mùi tanh nữa, dạo này còn thấy rát rát cứ tưởng là do bị khô thôi nhưng này càng nặng các bác ơi, khong biết phụ khang tán này có trị được k ạ hay có thể trị ở nhà đc k

  1. Gái đang giai đoạn sắp nặng của bệnh phụ khoa rồi đó gái ơi, có thể là bị viêm âm đạo hoặc viêm lộ tuyến độ 1-2 gì đấy nên đi khám nhanh chóng đi, để càng lâu càng đau đớn và mệt mỏi thêm thôi.

  2. Bạn chưa bị quá nặng thì có thể dùng thử lá trầu không xông hoặc rửa trực tiếp ấy, thấy ngta hay mách thế chắc cũng hiệu quả đấy. Không thì dùng oxy già nhưng mà cái đó có vẻ nguy hiểm

  3. Dùng những biện pháp đấy lâu khỏi mà còn dễ bị viêm nhiễm nặng hơn đó, khôn tiện đến khám thì có thể gọi đến bác sĩ ngta tư vấn cho rồi đặt thuốc là đc giao tận nhà đó mà, phụ khang tán này tui bị viêm tử cung nên khó sinh con mà dùng 4 tháng là khỏi và có em bé thì bị nhẹ chắc 2 tháng là khỏi

 12. Mọi người ơi em đang sử dụng PKT này cũng hơn 1 tuần r mà thấy khí hư ra nhiều kinh khủng luôn nên em hơi lo lắng, có nên tiếp tục dùng k mn, em sợ bị lừa

  1. Mình cũng bị như bạn nên đang định ngưng thuốc đây chứ vùng kĩnh nên mình phải kỹ lưỡng hơn nhiều

  2. Bình thường thôi em ơi, hồi trc chị cũng v và có hỏi bs Phương thì bsi bảo đó thuốc đang giải độc cho cơ thể nên sẽ tiết nhiều khí hư hơn, thải chất độc của cơ thể mình ra ngoài mới hấp thu dưỡng chất và chữa trị sâu bên trong đc á, qua giai đoạn này thì em sẽ thấy đc hiệu quả của thuốc, khí hư ít hơn, k còn đau rát nữa với cả cảm thấy thoáng mát vùng ấy lắm, thích lắm luôn

  3. Bạn đọc cái bài này có nói cả triệu chứn , cách thuốc hoạt động như nào với tác dụng của từng dạng thuốc luôn, mình cũng đang tìm hiểu về thuốc và mai mình đi khám r nhận thuốc luôn này, trung tâm uy tín nên tin tưởng lắm nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

 13. Dùng thuốc có cần kiêng gì không ạ? em khá kén ăn nên cũng hơi ngại vđề này

  1. có kiêng á bé nhưng toàn là kiên đồ hại cho skhoe thôi như thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe, thuốc lá, các chất kích thích khác vì có thể làm tăng độc tố tích tụ trong cơ thể khiến viêm nặng hơn á, còn đồ hải sản như mực, tôm, cua, rau muống vì có thể gây nóng, ẩm, ngứa rát bpsd nên né luôn nè. nên ăn thêm cá hồi, cá thu, cá ngừ, giá đỗ, tỏi, uống nhiều nước đậu nành, sữa chua có nhìu dinh dưỡng vslợi khuẩn tốt cho cơ thể nè

  2. Co kieng chuyen vo chong khong vay chi

  3. Có nha, k quan hệ hoặc có thể qh nhưng cần đeo bao cao su với giữ vệ sinh cho “bé gái” nữa quần lót thì cần giặt riêng đẻ tránh lây nhiểm r vi khuẩn bên ngoài nữa , dùng ddvs có chất tẩy rửa nhẹ nhàng và tập thêm mấy bài thể dục nhẹ nhàng, tập yoga nữa thì tuyệt vời lun

 14. tổng chi phí hết khoảng bao nhiêu v ạ, em bị viêm lộ tuyến độ 3 và khó sinh em bé :(( em chạy chữa tây y cũng mấy chục triệu rồi nhưng chưa khỏi nên em định ghép tinh ống nghiệm luôn mà chi phí cao quá vs làm v thì em vẫn bệnh như v cũng k đc. đồng nghiệp em có mách cho tìm hiểu thuốc phụ khoa bên nhất nam y viện này nên em tìm hiểu

  1. So với bạn dùng thuốc khác mà k có hiệu quả hay thụ tinh ống nghiệm thì rẻ hơn gấp chục lần á, một tháng mình dùng khoảng khoảng 4tr thôi, cho tất cả thuốc từ ngâm, uống, đặt.. luôn ấy

  2. Nghe 4tr một tháng rén tiền quá chứ em bị nhẹ thôi, em mới có khí hư màu xanh với nặng mùi tanh thôi à. thấy mn bảo cũng phải sà 2-3 tháng có khi 4 tháng mới khỏi đc

  3. Bị nhẹ thì lại nên trị sớm đi chứ cho dứt điểm luôn, mà giá 4tr là của những bạn bị nặng đấy dùng nhiều thuốc vs cả chữa lâu nữa còn bạn bị nhẹ thì 1 tháng hơn là khỏi mà. bạn tham khảo giá nè, không cần phải rén đâu tại nó hiệu quả thật, cứu tinh của vợ chồng tôi đấy https://www.dongyvietnam.org/thuoc-phu-khang-tan-gia-bao-nhieu.html

 15. Chia sẻ thật với chị em, hơn năm trước mình khí hư mình ra nhiều dù không phải kì kinh, khí hư màu vàng mùi hôi tanh tanh, mình còn bị ngứa và quan hệ thì có máu nên t đi bác sĩ khám thì bác sĩ báo là em bị viêm lộ tuyến độ 2 phải chửa trị sớm nếu k sẽ nhanh chuyển nặng sang độ 3 luôn. Bác sĩ bên đó có kêu mình là đi đốt lazer nhưng mình nghe nói đốt sẽ bị vô sinh, lúc đó lăn tăn lắm rồi nhờ chị họ mình mách cho đến nhất nam y viện khám đc bsi bốc phụ khang tán. Sau 3 tháng thì mình khỏi hẳn luôn và tới giờ không tái phát lại nữa ngoài khỏi vlt ra thì mình còn cảm nhận đc tinh thần sảng khoái và tươi tỉnh hơn nhiều, ăn ngon ngủ ngon, sức đề kháng cũng tốt hơn. Mình cảm ơn trung tâm và bác sĩ Phương rất rất nhiều vì đã giúp đỡ mình cũng như gia đình mình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn

  1. Em có khí hư màu xanh đục đục với đau rát ở vùng đấy nhưng k bị ra máu lúc qhe vậy là cũng bị viêm lộ tuyến như c ạ?

  KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO CỤ BÀ 88 TUỔI MẮC UNG THƯ ĐẠI TRÀNG SIGMA

Bạn đang xem bài viết: Phụ Khang Tán Có Tốt Không? Tổng Hợp Phản Hồi Tại Webtretho. Thông tin do THCS Nguyễn Thanh Sơn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment